Độc thân công hại hệ liệt

Tác giả: Mị Dạ Thủy Thảo

Từng có 12 người nữ tử:

Các cô có những sở thích khác nhau, nhưng đều tài năng như nhau.

Các cô đều xuất thân từ ngạo nhân thế gia, nhưng khí chất mỗi người mỗi khác.

Các cô đều xinh đẹp đến mê người, nhưng mỗi người một dáng vẻ.

Các cô đều sinh cùng một năm, nhưng kỳ ngộ mỗi người một chòm sao.

Cơ duyên xảo hợp để các cô đến học cùng một trường đại học, hơn nữa nhân duyên đưa đẩy cho các cô gặp nhau mà trở thành bạn tốt, rồi tại ngôi trường này chung tay lập nên một xã đoàn tên là “Độc thân công hội” mà không ai không biết đến.

Đang ở tuổi thiếu nữ, các cô kiêu ngạo nói tuổi còn trẻ không sợ trời đất mặc sức quậy phá mà tạo nên một thần thoại tại nơi thanh xuân này.

Các cô đều xinh đẹp, đều tài năng, nhưng cũng đều mang trong người bản tính phong lưu.

Nam nhân bên người các cô luôn người trước vừa đi, người sau đã đến thế chỗ. Có người nói các cô phóng đãng không kiềm chế được, cũng có người nói các cô đang tìm kiếm tình yêu thật sự, nhưng vô luận mọi người bàn tán cái gì, các cô vẫn như trước không nhìn thế tục lễ giáo mà đổi bạn trai như thay quần áo, khiến cho toàn trường đối với các cô là vừa yêu vừa hận.

Nữ sinh bội phục sự tùy ý của các cô, ghen ghét các cô cướp đi những ánh nhìn từ nam nhân. Nam sinh yêu khí chất hơn người của các cô, hận các cô phong lưu đa tình; các giáo sư yêu thích những tài hoa của các cô, song lại phiền não sự ăn chơi làm bậy của các cô.

Vì thế, những học sinh trong trường ngầm đặt cho các nàng một cái ngoại hiệu tên “Độc thân công hại”, nghĩa là chỉ cần một ngày các cô vẫn còn độc thân, ắt vẫn còn tai họa.

Các cô ở trong vườn trường cùng tiến cùng lui, tạo thành một lực lượng không ai có thể với tới, vô hình phát ra những ánh hào quang khiến mọi thứ xung quanh phải lu mờ.

Từng có người không biết lượng sức muốn ly gián tình hữu nghị giữa các cô, nhưng không hề lay động được chút gì, bởi các cô tín nhiệm nhau như tính nhiệm bản thân, trước mặt các cô, vô luận là âm mưu gì, đều như múa rìu qua mắt thợ.

Bốn năm đại học, các cô tạo ra những kỳ tích như thần thoại, không người không biết, và cho đến nay nó vẫn lưu truyền cho những thế hệ sau trong trường.

Sau khi tốt nghiệp, bước chân vào đời, các cô vẫn như trước giữ liên lạc chặt chẽ, rồi lập nên một câu lạc bộ chỉ chuyên phục vụ cho nữ nhân mang tên “Độc thân công hại” khiến cho những đồng học có chút giật mình, rồi lại lắc đầu cười nhẹ.

Các cô từ trường đến xã hội, từ non nớt đến trưởng thành, từ bộc lộ tài năng đến thành thục nội liễm, các cô thay đồi dần theo thời gian, nhưng tình bạn và sự đa tình của các cô vẫn nguyên vẹn như cũ.

————————————

Các cô ước định ngày 1 mỗi tháng đều sẽ hội tụ, bất kể có bao nhiêu bận rộn.

Hiện tại 12 vị mỹ nhân đang an vị trên văn phòng tầng cao nhất của câu lạc bộ “Độc thân công hại”, tán gẫu về những thông tin thú vị gần đây.

“Này, các vị mỹ nữ, qua năm nay các cậu liền 30, đến khi nào mới lo tìm một mối nhân duyên chờ gả đây a?” Người vừa lên tiếng là nữ luật sư Tư Đồ Tử Nhiên nổi tiếng độc miệng, thuộc chòm sao Song Tử, là người tính cách linh hoạt hay thay đổi, tác giả của rất nhiều mưu ma chước quỷ luôn khiến người khác vui vẻ nhưng cũng cũng tức đến trợn mắt há miệng.

“ Cái gì mà ‘các cậu’ a, chẳng lẽ cậu cũng không như thế đấy sao?” Hỏi vặn lại với giọng điệu đầy mỉa mai là Điêu miệng mỹ nữ – mỹ thực gia Quan Uyển U thuộc chòm sao Bảo Bình, là người cổ quái, nhưng phần lớn chỉ biểu hiện ở các loại mỹ thực.

“Cậu muốn kết hôn?” Thanh âm vừa phát ra, có chút lỗi giác như nhiệt độ trong phòng đột nhiên có chút giảm xuống, cô là chòm sao Thiên Yết – Mạnh Phi Vũ, một thân thần bí luôn kích thích trí tò mò của người khác. Chủ nghiệp của cô là quan tòa, nhưng về đêm cô là Mộng – sát thủ đứng hàng đầu bảng.

“Có một gia đình cũng không tệ đâu” Đặc điểm lớn nhất của Cựu Giải chính là yêu thương gia đình, nhưng hiện Lam Nhược Lâm vẫn chưa tìm được người có thể sống yên ổn cùng cô, nên đành phải ở trường đại học của gia đình làm hiệu trưởng, mở to mắt tìm xem có học sinh nào hợp khẩu vị để cho cô bồi dưỡng đôi chút mà đảm đương chức vị người chồng của cô.

“Theo góc độ của tâm lý học mà nói, hỏi ra loại vấn đề này, là đã động tình, cậu thích ai sao?” Chòm sao Xử Nữ bác sĩ tâm lý học Mặc Sĩ Tĩnh chế nhạo nói, cô là người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, yêu cầu về hôn nhân cũng phải hoàn mỹ, những người tầm thường đều làm cô chướng mắt, nên cho tới giờ vẫn còn độc thân.

“Khi cậu kết hôn, tớ sẽ thiết kế áo cưới cho cậu” Chòm sao Thiên Bình Hắc Tiệp Sa là nhà thiết kế trang phục nổi tiếng, những tác phẩm thiết kế của cô là đại diện của thời trang. Mặc áo cưới do cô thiết kế bước vào lễ đường là ước mơ của hầu hết những cô dâu. Mà bản thiết kế của cô là thiên kim khó cầu, vì thế người có thể mặc quần áo do nàng thiết kế đã ít lại càng ít.

“Kết hôn? Thật phiền toái!” Nói lời này là chòm sao Nhân Mã Hỏa Viêm – hắc đạo đại tỷ, cô trừ bỏ bản tính hướng ngoại yêu tự do, sợ nhất chính là phiền toái. Đừng nên mang phiền toái đến tìm cô, không thì cẩn thận nắm đấm của cô. Tôn chỉ của cô là: dùng bạo lực để giải quyết mọi chuyện, khỏi phải tốn lời.

“Hừ, lãng phí thời gian” Nổi danh bá đạo trên thương giới nữ tổng tài Lăng Ngạo Vũ là điển hình cho chòm sao Sư Tử. Cường thế tự chủ, cô sẽ không bao giờ làm chuyện gì lãng phí thời gian, thứ cô đã muốn thì sẽ dùng phương pháp trực tiếp nhất mà đoạt tới tay.

“Hy vọng sau khi kết hôn cậu sẽ không bị chồng mình ‘ăn’ sạch” Chòm sao Bạch Dương Bắc Đường Yên là một lãnh đạo tài ba, tập đoàn tài chính Bắc Đường của cô cùng Lăng Vũ tập đoàn là hai tập đoàn song song lớn nhất cả nước, chuyện cô không thể chịu nổi nhất là bị người quản chế, cho nên cô cũng không nguyện kết hôn, ngoại trừ người đó chịu cho cô quản.

“Nói xem cậu thích ai, nếu người đó không chịu, tớ thay người cướp về đây nha” Vừa lên tiếng là truyền nhân thứ 22 Diệu Thủ Không Không, chòm sao Song Ngư Diệu Thu Thu, cô ôn nhu đa tình, điển hình của người theo chủ nghĩa nhân đạo. Tiếc nuối lớn nhất cả đời này chính là tên của cô, nhưng đây là tên do mẹ đặt, cũng không có biện pháp a, đành phải nhận mệnh gọi 29 năm vậy.

“Trong quân đội tớ cũng có rất nhiều loại hình mãnh nam, cậu nếu động tâm mà nói, có thể đến chỗ tớ tùy tiện chọn, hơn nữa không cần lệ phí, tớ cam đoan bọn họ không dám phản kháng lại cậu” Thiếu tướng cấp quân trưởng – chòm sao Kim Ngưu Long Tư Nghị. Trong một lần hành động trọng yếu cô đã lập công lớn khi mới 22 tuổi, từ đó từng bước từng bước một thăng chức, năm 28 tuổi cũng chính là năm ngoái, cô trở thành quân trưởng trẻ tuổi nhất quốc gia.

“Không lâu nữa tớ sẽ mở một bữa tiệc tuyển phu, mời các danh môn đệ tử, thanh niên tuấn tài trên thế giới, nếu các cậu có hứng thú hãy đến tham dự, tớ rất hoan nghênh!” Hoàng Phủ Hiên là nữ hoàng của một quốc đảo trên Thái Bình Dương, ở đó theo chế độ quân chủ chuyên chế, nữ hoàng là địa vị cao cao tại thượng, tổ chức một bữa tiệc tuyển phu cũng thực bình phường, hơn nữa chòm sao Ma Kết mưu tính rất mạnh, độ tin trưởng trong lời nói của cô khá cao, nên mới hấp dẫn mọi người chú ý.

“Hiên, cậu nghiêm túc chứ?” Tư Đồ Tử Nhiên nghe vậy liền hỏi nhanh, oa, khi đó soái ca nhất định là rất nhiều nha, cô muốn đi, cô muốn đi.

“Dĩ nhiên” Cô làm việc vốn luôn rất nghiêm túc, cuộc sống hiện tại cũng đều cô trong kế hoạch của cô, ân, trừ bỏ việc làm bạn với 11 người không giống người thường này. Bất quá đôi khi cô cũng thực hoài nghi, 12 người tính cách đều khác xa nhau vì điều gì lại có thể trở thành bạn tốt của nhau đây?

“Cậu chuẩn bị kết hôn?” Long Tư Nghị hỏi đầy thực tế, nếu Hiên không muốn kết hôn sẽ chẳng làm loại chuyện nhàm chán này, xem ra muốn lập gia đình không chỉ có một mình cô đâu.

“Giống như Tử Nhiên nói, qua năm nay tớ sẽ 30, cũng đến lúc kết hôn rồi” .Cô đã dự định sẵn khi 30 tuổi sẽ kết hôn, giờ là lúc để thực hiện, cô là người khi đã nghĩ đến cái gì sẽ làm cái đó.

Nghe Hoàng Phủ Hiên nói, mọi người cũng chưa vội đáp. Các cô năm nay đều đã 29, cũng nên suy xét một chút về vấn đề thực tế, nhưng cũng không phải những gì mọi người đang nghĩ tới, đám mỹ nữ này không thể suy luận theo lẽ thường được.

“Có một trò chơi rất vui đây, không biết mọi người có hứng thú không?” Tư Đồ Tử Nhiên chớp mắt, không biết lại nghĩ ra cái chủ ý quỷ quái gì nữa.

“Rất vui sao?” Diệu Thu Thu kích động hỏi, không có biện pháp a, hứng thú lớn nhất của cô là vui chơi mà.

“Rất vui, nhưng không biết mọi người có dám tham gia hay không a~” Phép khích tướng thực cũ, nhưng đôi khi vẫn rất có tác dụng, nhất là với đam chị em chưa bao giờ chịu thua này.

“Nói đi” Mạnh Phi Vũ không thích nhiều lời vô nghĩa, cô đã lên tiếng liền đại biểu cô cảm thấy hứng thú.

“Trong thời gian là một năm, mọi người đều phải có người để gả, người thua sẽ phải bao chơi bao ăn cho người thắng, hơn nữa phải phục vụ người thắng trong một tháng, thế nào, các cậu dám tham gia sao?” Cô cũng chưa muốn kết hôn, vì cô còn chưa chơi đủ, nhưng cô đã 29 tuổi, khiến cho gia đình gấp đến độ giậm chân, bằng không cũng sẽ không hỏi câu đó, hơn nữa cùng đám chị em tốt này kết hôn cũng không tệ đâu.

Mọi người nhìn trái nhìn phải, cuối cùng cũng không biết xuất phát từ cái gì, cư nhiên trăm miệng một lời nói “Hảo”

Vì thế một cuộc chơi tình yêu chính thức bắt đầu, những chuyện thú vị chắc chắn vẫn còn ở phía trước …

~~~~~~~~~~~~~~~~~

Chòm sao Bạch Dương – Người chồng thực tập

Chòm sao Kim Ngưu – Tóm lấy anh giúp việc

Chòm sao Song Tử – Độc ái thuần nam (Không edit)

Chòm sao Sư Tử – Bá yêu

Chòm sao Thiên Bình – Mua phu (Không edit)

Chòm sao Thiên Yết – Băng nữ sủng phu

Chòm sao Nhân Mã – Bạo nữ thuần phu (Không edit)

Chòm sao Song Ngư – Yêu đương vụng trộm

*********************

P/s: Đặc điểm của tác giả này là viết rất chi là YY, cường điệu hóa nhân vật chính, truyện cũng khá ảo diệu, có vài chỗ hơi phi lý,  ╮(╯_╰)╭ nhưng chịu thôi, ai bảo đây là truyện, nơi tung bay của trí tưởng tượng ^.^

Advertisements

Nguyệt luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s