BNSP chương 10

Chương 10: Ngủ cùng nhau

 

Đến giờ đi ngủ, xuất hiện một vấn đề nghiêm trọng giữa hai người.

Chỉ có một chiếc giường, dĩ nhiên phải kể đến chiếc sofa, nhưng mà sofa rất nhỏ, cho dù Mạnh Phi Vũ ngủ trên đấy cũng chẳng thoải mái gì, hơn nữa nào có chuyện cô sẽ ngủ trên sofa chứ.

Kỳ thật, chỉ cần Mạnh Phi Vũ cùng Tử Uyên ngủ chung một giường là xong, hơn nữa cho dù có ‘chuyện’ gì xảy ra cô cũng không quan tâm, cô nếu đã đem hắn về đây là đã nhận định hắn là người của cô, quan hệ là chuyện sớm muộn mà thôi …

Huống chi … Mạnh Phi Vũ nhìn Tử Uyên, đáng người của hắn đẹp như điêu khắc vậy, nhất định cảm giác trên giường sẽ rất tuyệt đây … (Akako: Đây có được gọi là có tiền sinh tật không chị?)

Nhưng đối với Tử Uyên mà nói, đây thực sự là một vấn đề vô cùng xấu hổ.

Vốn cô nam quả nữ sống chung đã là một việc vi phạm lễ giáo rồi, đả thế Mạnh Phi Vũ còn từng chạm qua thân thể hắn. Tuy rằng có cách một lớp y phục, nhưng nam nữ thụ thụ bất hư thân, đạ chạm chính là đã chạm. Dù vậy, nàng chính là người trong lòng hắn, đã chạm qua hắn cũng sẽ không cảm thấy nhục nhã, hơn nữa, hắn còn nhất định không phải nàng hắn sẽ không gả mà.

Đương nhiên, nếu nàng không muốn thú hắn cũng không sao, nhưng hắn thật sự muốn trở thành người của nàng. Nếu nàng muốn cơ thể hắn … hắn cũng thực nguyện ý, chính là đáng người của hắn như thế này … Phi Vũ có muốn không?

Hai người hai tâm tư riêng biệt, cứ như vậy đứng nhìn nhau trong phòng khách.

Cuối cùng, vẫn là Tử Uyên mở miệng nói trước.

“Phi Vũ, ta … ta …” Muốn nói, nhưng chưa nói ra được.

Mạnh Phi Vũ cũng không lên tiếng, lãnh đạm nhìn hắn.

Tử Uyên không sợ lạnh, nhưng hắn thực sự không biết nói làm sao.

“… Ta … ta … Phi Vũ, ngươi có ghét bỏ ta không?” Sau vài lần ‘ta’, Tử Uyên cắn răng, rốt cuộc cũng hỏi được một câu tựa như quyết định sống còn.

“Ghét bỏ ngươi cái gì?” Nghi hoặc nhìn Tử Uyên, cô không rõ lắm ý của hắn.

“Ta … ta …” Nàng hỏi như thế làm sao hắn có thể trả lời nổi chứ?

“Nói!” Mạnh Phi Vũ thực không thích bộ dạng không rõ ràng như thế, nhất thời thanh âm lạnh xuống 1°C.

“Ta nói không được” Hắn cũng đã bắt đầu sốt ruột, hắn cũng không thể nói rằng, nếu nàng không chê bai hắn, hắn nguyện ý hiến thân cho nàng, nói thế nào hắn cũng là công tử thế gia, như thế nào lại nói ra những lời không biết xấu hổ như thế.

“Ngươi không nghe ta nói?” Thanh âm ngàng càng có chiều hướng xuống thấp.

“Ta không có, ta … Được, ta nói, nếu Phi Vũ không chê đáng người ta xấu xí, ta nguyện ý hầu hạ ngươi!” Vốn là đã vô cùng do dự, nhưng khi nhìn đến biểu tình tức giận trong đôi mắt lạnh lùng kia của nàng, Tử Uyên kinh hoảng buột miệng nói hết những gì mình nghĩ.

Sau mới ý thức được những gì mình nói, run sợ nhìn Mạnh Phi Vũ …

Không có ghét bỏ, không có phiền chán, cũng không có cho là đúng, Tử Uyên chỉ nhìn thấy nơi đôi mắt lạnh như băng kia ý cười nhàn nhạt. Thật đẹp! Đẹp quá! Hắn cảm thấy mình như bị chìm đắm trong đó vậy, không thể kiểm soát bản thân.

“Ta thực nguyện ý!” Mạnh Phi Vũ không chỉ biểu đạt sự đồng ý qua lời nói, mà còn bằng hành động.

Khi cô nói ra những lời này, Mạnh Phi Vũ cũng đồng thời tiến lên, hôn lên đôi môi của Tử Uyên đang còn kích động, thản nhiên ‘chuồn chuồn lướt nước’ rồi tách ra.

Mạnh Phi Vũ tuyệt đối không phải là một người ngây thơ, nhưng mà là trước mặt nam nhân này cô cũng không vội vàng chiếm đoạt cái gì, chỉ giống như chứng minh lời nói của mình, hôn nhẹ một cái.

Bờ môi lạnh vừa cảm giác được xúc cảm non mềm, đó là hôn sao? Nàng thế như hôn hắn? Trong lòng Tử Uyên vì nụ hôn phớt nhẹ thản nhiên này mà dâng lên muôn vàn cảm xúc, nhưng nhiều hơn là ngọt ngào … Nàng nguyện ý hôn hắn nha …

“Cùng lên giường ngủ” Khi Tử Uyên còn đang trầm mê trong nụ hôn đầu tiên của hắn, Mạnh Phi Vũ còn bồi thêm một câu làm cho hắn kinh ngốc*

* Kinh ngốc: kinh ngạc +ngốc trệ.

“Ách … Cùng ngủ?” Tử Uyên không thể tin hỏi lại một lần nữa.

“Ân”

Tử Uyên nghe được câu trả lời, cả khuôn mặt ‘xèo’ một tiếng đỏ ửng, sau lại hiện lên biểu tình không biết là không dám tin hay kinh hỉ.

“Ta …”

Advertisements

Nguyệt luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s