BNSP chương 19

Chương 19: Câu lạc bộ Độc thân công hại

 

“Lại đây”

Tử Uyên đỏ mặt nghe lời bước đến.

Vừa mới tắm xong, mái tóc thật dài của Tử Uyên tùy ý để rối tung sau lưng, ngũ quan lãnh khốc mà tuấn mỹ càng thêm rõ nét, thản nhiên tản ra một loại hơi thở mỵ hoặc.

“Lên đây” Nhìn Tử Uyên tiến đến mà chỉ đứng ở cạnh giường, vì thế Mạnh Phi Vũ đành phải mở miệng nói thêm.

Tử Uyên lại càng thêm đỏ mặt, leo lên giường nằm cạnh Mạnh Phi Vũ.

Đêm qua, tại nơi này, hắn chính thức trở thành nam nhân của Phi Vũ, mà nàng cũng trở thành nữ nhân của hắn, mọi thứ của hắn, hơn nữa nàng còn là người hắn yêu, người duy nhất hắn yêu cả đời.

Tuy rằng bọn họ chỉ mới quen biết, hắn cũng không quá hiểu Mạnh Phi Vũ, nhưng mà hắn rất yêu nàng, nói là ‘nhất kiến chung tình’ cũng không quá, vì hắn nghĩ hắn và nàng là hữu duyên mà gặp, bằng không vì sao hắn sinh sống tại thế giới kia 25 năm mà không hề yêu bất kỳ ai, lại mới chỉ đến đây nháy mắt liền thích nàng? Hắn tin, đây chính là duyên phận, là tình duyên mà ông trời đã sắp đặt sẵn cho hắn.

“Suy nghĩ cái gì?” Mạnh Phi Vũ sà vào lồng ngực Tử Uyên, thanh âm mang theo mỵ hoặc.

“……Ta, ta nghĩ …… về nàng”

“Phải không? Vậy nghĩ gì về em?”

Vô luận là Mạnh Phi Vũ trong mắt ngoại nhân hay trong mắt người thân, hoặc là những người quen biết Mạnh Phi Vũ cũng chưa từng có bất kỳ ai nhìn thấy bộ dáng này của cô, trừ bỏ Tử Uyên.

Ngữ âm của Mạnh Phi Vũ lạnh băng mà mang theo dụ hoặc, dung nhan lạnh lùng tuyệt mỹ cũng dầy mê hoặc, cả người cô như tản ra hơi thở gợi cảm mà thần bí.

Trong phút chốc, Tử Uyên, bị mê hãm.

Cả hai chậm rãi cho nhau hôn môi, miệng lưỡi dây dưa, Mạnh Phi Vũ đưa tay xoa nắn da thịt co dãn của Tử Uyên …

“Phi Vũ …” Thanh âm của Tử Uyên mang theo dồn dập cùng bức thiết, hắn cảm giác toàn thân hắn đang bắt đầu nóng lên.

Trải qua dạy dỗ đêm qua, Tử Uyên đã có tiến bộ rất nhiều trong chuyện quan hệ nam nữ, mà Mạnh Phi Vũ đối với chuyện này lại rất lão luyện, cô dạy Tử Uyên theo tâm ý của mình, hiện giờ mới chỉ được một thời gian ngắn nên hắn còn chưa thành thạo, nhưng cô tin tưởng chỉ cần có thêm thời gian, hai người họ nhất định sẽ rất ăn ý trong khoản giường chiếu.

Tử Uyên không còn lúng túng không biết làm gì giống như đêm qua, tay hắn lưu luyến vuốt ve tấm lưng tuyết trắng của Mạnh Phi Vũ, từng chút từng chút một hôn trên người cô, theo từng đợt cố ý dẫn đường, Tử Uyên mới dần thuần thục mà lấy lòng Mạnh Phi Vũ, khiến cô thoải mái ngâm nga …

“A … ân … là nơi đó …”

“……”

Tiếng rên rỉ, thở dốc thật khiến người ta mặt đỏ tía tai, tim đập liên hồi … vang vọng trong đêm đen mà phá lệ mỵ hoặc …

***

Sáng sớm hôm sau, Tử Uyên đã tỉnh trước, nhưng Mạnh Phi Vũ cũng mở mắt ngay sau đó.

Cả hai đều là người có võ, nếu luận về võ Tử Uyên hẳn là cao hơn Mạnh Phi Vũ, nhưng luận về thế võ Tử Uyên không thể qua nổi cô, hơn nữa luận về giết người, mười Tử Uyên so ra vẫn kém một Mạnh Phi Vũ.

Vì thế trong cuộc sống của hai người, cùng rời giường là chuyện không thể tránh khỏi, , ai biểu hai người họ một người so với một người linh cảm càng cao đâu.

Mạnh Phi Vũ xuống giường đi rửa mặt, trong khi đó Tử Uyên ra chuẩn bị xong sẵn nước tắm, nhìn thế mà ánh mắt của cô nhu hòa không ít.

***

Mạnh Phi Vũ bước ra mặc quần áo, bữa sáng đã được bày sẵn trên bàn, hai người lẳng lặng dùng bữa. Xong xuôi, Tử Uyên như cũ dọn dẹp bát đũa, còn Mạnh Phi Vũ ngồi trên sofa đọc báo.

Vì là chủ nhật, tuy rằng Mạnh Phi Vũ không có nghỉ ngơi nhưng cũng không nhất thiết phải đi làm, có thể xem đây là một đặc quyền. Hơn nữa, cho dù không được nghỉ hai ngày cuối tuần, cô cũng vô cùng tự do, ngoại nhân cũng không ai dám dị nghị gì. Gia thế của Mạnh Phi Vũ có tầm ảnh hưởng rất lớn, cũng không có ai rảnh rỗi không có việc gì làm muốn lấy trứng chọi đá.

Tẩy rửa xong bát đũa, Tử Uyên một bộ tiểu cô dầu hiền lành ngồi ngay ngắn bên cạnh Mạnh Phi Vũ.

“”Thay quần áo, em đưa anh đến một nơi” Mạnh Phi Vũ thản nhiên nói, cô đã có sẵn dự tính từ trước, ngày mai phải đưa anh ấy đi học, hôm nay ít nhất cũng phải dạy cho anh ấy một vài thứ cơ bản.

“Àh, được” Tuy rằng Tử Uyên rất thích cảm giác cùng Mạnh Phi Vũ ngồi lẳng lặng một chỗ trong nhà, nhưng hắn biết bản thân cần phải thích ứng với thế giới đầy lạ lẫm này, cũng biết dụng tâm của nàng.

Tử Uyên thay quần áo rất nhanh, theo sau Mạnh Phi Vũ ra ngoài, hiển nhiên lần này, hắn đã thực bình thường.

Xe chạy một đường nhanh như bay …

Cuối cùng xe dừng lại trước một tòa nhà lớn.

Hai người xuống xe, Tử Uyên nhìn tòa nhà lớn trước mặt, lẩm nhẩm nhớ kỹ tên được viết ở phía trên.

“Câu lạc bộ Độc thật công hại?*”

* Độc thân công hại: dịch ra là hễ còn độc thân thì môi trường vẫn còn bị xâm hại :p.

“Ân, vào thôi”

“Hoan nghênh ngài tới, Mạnh tiểu thư!” Mạnh Phi Vũ cùng Tử Uyên vừa đi đến trước cửa, vị nữ nhân viên đứng gác cổng niềm nở ra tiếp đón, nhưng ánh mắt lại lóe lên kinh ngạc.

Mạnh Phi Vũ gật đầu nhẹ, dẫn Tử Uyên vào trong.

Ở phía sau, khuôn mặt của nữ nhân viên hiện rõ sự kinh ngạc cùng không thể tin được, Mạnh tiểu thư – người mang danh băng nữ thế nhưng lại dẫn theo một nam nhân đến đây? Rốt cuộc thì người nam nhân đó là ai?

***

Câu lạc bộ Độc thân công hại là nơi mà cô cùng nhóm bạn tốt thời đại học đầu tư lập nên, mà nơi này chính là đại bản doanh của câu lạc bộ. Tòa nhà này có 22 tầng, 19 tầng trên mặt đất và 3 tầng dưới lòng đất, ngoại trừ 9 tầng là không gian riêng của các cô thì những tầng còn lại đều là các nơi giải trí chào đón tất cả mọi người.

Dù nói là mở ra chào đón tất cả mọi người, nhưng chính xác hơn là chỉ chào đón những ai là thành viên của câu lạc bộ này, nếu không phải là hội viên vậy thì nơi này sẽ không tiếp đãi. Muốn gia nhập câu lạc bộ cũng rất đơn giản, chỉ cần ngươi là nữ, được người trong hội giới thiệu và có thể trả phí hội viên là 1 năm 300 ngàn thì ngươi đã trở thành hội viên của câu lạc bộ này, tự do hưởng thụ đãi ngộ như một vị tổng thống.

Sao? 300 ngàn là quá đắt?

Haha, hội viên của Độc thân công hại có tới hơn một ngàn người, cũng chưa từng nghe ai than thở qua là quá đắt, hơn nữa con số 300 ngàn đó chỉ là phí hội viên, ngoài trừ phòng tập thể hình ra thì tất cả những thứ khác đều phải trả tiền.

Advertisements

Nguyệt luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s