BNSP chương 27

Chương 27: “Độc thân công hại” hội tụ

 

Thời gian trôi qua rất nhanh, chỉ trong nháy mặt đã qua được 1 tuần, hôm nay là ngày mồng 1 tháng 5, cũng chính là ngày “Độc thân công hại” tụ hội.

Bình thường đều chỉ có 12 người, nhưng hôm nay lại nhiều hơn một người, bởi vì nghỉ tiết lao động mà Tử Uyên cũng bị Mạnh Phi Vũ kéo đến đây.

Ngồi vây xung quanh là một đám mỹ nữ phong tình vạn chủng khác nhau nhưng trông Tử Uyên vẫn có vẻ rất trấn tĩnh. Sở dĩ anh có thể trấn tĩnh được như vậy, thứ nhất là vì có Mạnh Phi Vũ ngồi ngay cạnh bên, thứ hai là do đã được rèn luyện qua vài ngày gia nhập cuộc sống đại học.

Sau khi Tử Uyên được đi học, hiểu biết về thế giới này càng mở rộng thêm, hơn nữa anh nguyên đã thông minh, so với người bình thường đều học nhanh hơn, vì thế anh hiện tại tin tưởng, nếu thả cho anh sống độc lập một mình cũng không có vấn đề gì. Nhưng mà, càng thích ứng với xã hội hiện đại, Tử Uyên ngược lại càng yêu Mạnh Phi Vũ say đắm có thêm …

“Anh thực sự không phải là người thế giới này?” Cái ý tưởng cổ quái này khiến cho Quan Uyển U – người thuộc chòm sao Bảo Bình hỏi lại Tử Uyên thêm một lần nữa.

Tử Uyên có chút bất đắc dĩ, nhưng đây toàn là bạn tốt của Phi Vũ, vì thế anh đành phải gật đầu thêm lần nữa.

“Thật anh tuấn! Mạnh Phi Vũ, lần này cậu đi đâu mà gặp được cái loại vận may này vậy, thế nhưng có thể nhặt được một đại soái ca như thế này, đã vậy còn là soái ca thời cổ đại, thật hâm mộ nha~ …” Quan Uyển U nhật được cái gật đầu khẳng định một lần nữa, quay sang ai oán nhìn Mạnh Phi Vũ.

Mạnh Phi Vũ lại chẳng thèm để ý tới cô.

“Đúng vậy, thật lãng mạn! Cậu nhặt được ở đâu thế? Nói cho tớ biết đi, tớ cũng đến đấy kiếm một anh về!” Lãng mạn … chỉ có chòm sao Song Ngư – Diệu Thu Thu.

“Thật không thể tin được” Người chưa bao giờ thích việc gì ngoài ý muốn như Hoàng Phủ Hiên – chòm sao Ma Kết thốt lên.

“Phải, thì ra có thể đi xuyên thời không” Chòm sao Kim Ngưu – Long Tư Nghị, người luôn chú trọng sự thật cũng phụ họa.

Sau đó, cứ thế mỗi người một câu bắt đầu bàn tán, ngẫu nhiên cũng sẽ quay sang hỏi Tử Uyên vài vấn đề …

Tử Uyên nhìn khung cảnh ồn ào như thế, có chút sợ hãi … Vốn anh nghĩ nữ sinh trong trường cũng đã rất đáng sợ rồi, không nghĩ tới mấy người phụ nữ này càng đáng sợ hơn, nhất là khi hội tụ lại một chỗ.

Mà Mạnh Phi Vũ chỉ ngồi im một chỗ lắng nghe, ngẫu nhiên sẽ nói một hai câu, hay chính xác hơn là nói một hai chữ …

“Phi Vũ nè, nam nhân của cậu tuấn tú như thế, đưa đến trường của chúng ta học mà cậu không sợ bị nữ nhân khác “ăn” mất à?” Cuối cùng cũng đã hiểu rõ đầu đuôi, chòm sao Cựu Giải – nữ hiệu trưởng Lam Nhược Lâm trêu chọc nói.

Mạnh Phi Vũ không nói gì, chỉ nhíu mày nhìn Tử Uyên.

“Không, tôi là của Phi Vũ, làm sao có thể ở chung với người khác, chuyện đó nhất định không bao giờ xảy ra” Tử Uyên vội vàng giải thích, hơi thở lãnh khốc tiêu tan không sót lại chút gì.

Ở thế giới của anh, dâm loạn là tội không thể tha thứ. Hơn nữa, ở trong lòng anh đã sớm chỉ có hình bóng của Phi Vũ, làm sao còn có thể lăng nhăng với người khác. Tuy rằng anh biết ở thế giời này nam nữ bình đẳng, mà nam nhân hình như còn có thế mạnh hơn một chút, nhưng ở trong lòng anh, Phi Vũ vĩnh viễn là tất cả của anh, là thê chủ của anh.

“Này, đừng có ra vẻ như mình là cô vợ nhỏ bị ủy khuất, ở trong trường học có bao nhiêu cô gái thanh xuân duyên dáng như thế, nào là công chúa hoàng thất, thiên kim tiểu thư nhà phú gia, v.v… Hơn nữa anh còn ở trong khoa âm nhạc, tôi cũng không tin không có cô gái nào theo đuổi” Người nổi danh là độc miệng, chòm sao Song Tử Tư Đồ Tử Nhiên sấn tới, biểu tình trên khuôn mặt rõ ràng là nam nhân đều chẳng phải là thứ tốt.

“Tôi … Phi Vũ, em có tin anh không?” Tử Uyên không biết nên giải thích như thế nào, mà đối với bạn tốt của Phi Vũ anh không thể nói nặng lời như với người ngoài được.

Hơn nữa đây đúng là sự thật, ở trong trường có rất nhiều người nói thích anh, theo đuổi anh, có người đưa thư tình, có người thì tặng hoa, tặng thức ăn bày tỏ lòng thành, còn có người muốn tặng xe cho anh, v.v… Nhưng mà cái gì anh cũng đều không nhận, mà căn bản anh cũng đâu thích những cô gái đó, dần dà vì chuyện đó, mọi người đều gọi anh là “Lãnh khốc vương tử”.

Nhưng anh không dám nói chuyện này cho Phi Vũ nghe, anh sợ Phi Vũ sẽ nổi giận, thực sự rất sợ.

“Không sao, đừng để ý đến cô ấy”

Tử Uyên là loại người gì làm sao Mạnh Phi Vũ không biết. Lúc trước muốn đưa anh đến trường, vấn đề này đương nhiên cô cũng đã cân nhắc qua, tuy rằng dục vọng chiếm hữu của cô rất mãnh liệt, nhưng cô tin tưởng anh, cũng tin tưởng con mắt nhìn người của mình, nam nhân của cô nhất định sẽ không bị ai khác cướp đi.

“Này, tảng băng, bây giờ là cậu đang che chở cho anh ta?” “Họng súng” của Tư Đồ Tử Nhiên chuyển hướng tới Mạnh Phi Vũ.

“Căn cứ theo phân tích chuyên môn của tớ, tảng băng này đã bắt đầu dần tan chảy rồi” Mạnh Phi Vũ còn chưa lên tiếng, chòm sao Xử Nữ ngồi bên cạnh – Mặc Sĩ Tĩnh đã tiếp lời.

“Lại thêm một nữ nhân đánh mất tự do” Có thể có cái quan điểm này, trừ bỏ hắc đạo đại tỷ Hỏa Viêm thuộc chòm sao Nhân Mã ra thì còn ai nữa.

“Không đúng, cậu nói sai rồi, là nam nhân này mất đi quyền gia trưởng mới đúng, cậu không thấy anh ta bị băng sơn nữ nhân của chúng ta “ăn” sạch sẽ sao?” Quan tâm đến vấn đề này chỉ có Bắc Đường Yên – chòm sao Bạch Dương – nữ vương thương giới, cũng chính là nữ nhân gặp phải ở khu thương mại ngày hôm đó.

“Nam nhân thì cần phải nghe lời một chút!” Giọng điệu khí phách như vậy là của nữ tổng tài bá đạo Lăng Ngạo Vũ – chòm sao Sư Tử.

“Phi Vũ~ … tớ có một vấn đề vô cùng quan trọng muốn hỏi cậu, cậu phải trả lời cho tớ” Hắc Tiệp Sa từ nãy đến giờ vẫn nhìn chằm chằm Tử Uyên lên tiếng đánh gãy trêu chọc của mọi người, còn nghiêm túc nhìn Mạnh Phi Vũ.

Người mới lên tiếng là chòm sao Thiên Bình – nhà thiết kế trang phục nổi tiếng – Hắc Tiệp Sa.

“Không!” Mạnh Phi Vũ nhìn thẳng vào Hắc Tiệp Sa, lạnh lùng đặt dấu chấm hết.

“Phi Vũ! Cậu đừng có keo kiệt như thế! Chúng ta đã là bạn tốt bao nhiêu năm, đồng ý với tớ một lần thì chết à” Hắc Tiệp Sa – người ở trước mặt ngoại nhân vẫn duy trì hình tượng thanh lịch cao quý – hiện tại lại đang lớn tiếng vì tức giận.

“Anh ấy là nam nhân của tớ!”

“… Tớ biết, nhưng tớ chỉ mượn anh ta dùng một chút thôi mà, đâu cần phải nhỏ nhen như thế, tớ nhất định sẽ biến anh ta thành người mẫu nổi danh nhất thế giới, dáng người của anh ta thực sự là quá mức hoàn hảo mà”

“Không!” Không nói thêm một câu dư thừa nào, Mạnh Phi Vũ nhất định không đồng ý.

Đùa sao, sao cô có thể để nam nhân của cô dấn thân vào nghiệp người mẫu? Dáng người của anh ấy có hoàn hảo cũng chỉ một mình cô được nhìn, cho dù là bạn tốt cũng không được liếc.

“Cậu! Đồ trọng sắc khinh bạn!”

“Ha ha ha …” Tất cả mọi người đều bật cười.

Cãi nhau, đây chính là cách thức sống chung của 12 nữ nhân này … Mà cho dù như thế nào, cho dù có xảy ra chuyện lớn cỡ nào, đều không có gì có thể phá nổi tình bằng hữu của các cô.

Advertisements

Nguyệt luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s