BNSP chương 30

Chương 30: Trò chơi tình yêu tại quán đêm

 

“Tiên sinh, ngài có muốn tôi giúp gì không?” Một nhân viên phục vụ đi tới, hỏi.

Tử Uyên mặt không đổi sắc liếc người kia một cái, lắc đầu.

Nhân viên phục vụ cảm thấy không thú vị, liền rời đi.

Một lúc sau, lại có một vị tiểu thư tới gần, hẳn là khách nhân ở đây.

“Tiên sinh, đêm nay anh có cần ai bồi không?” Miệng thì nói nhưng thân thể người nữ nhân này đã hấp tấp dán lên người Tử Uyên.

Tử Uyên trừng mắt nhìn cô ta, né tránh lui về phía sau, anh sẽ không để cho bất kỳ nữ nhân nào ngoài Phi Vũ chạm vào người anh!

“Tiên sinh, anh đâu cần phải như thế, tôi …” Nữ nhân kia không hề có ý định buông tha, tiếp tục sấn tới, mà ngay lúc này cửa ở phía sau đột nhiên mở ra.

Mạnh Phi Vũ từ bên trong bước ra, vừa vặn thấy được cảnh người nữ nhân kia muốn tiến đến ôm Tử Uyên. Mà Tử Uyên vì bất ngờ nhìn thấy Mạnh Phi Vũ, kinh ngạc đến bất động, không có tránh ma trảo của cô ta, rốt cuộc nữ nhân kia cũng như ý nguyện dựa hẳn cả thân thể lên cánh tay trái của anh.

“Hai người đang làm gì!” Mạnh Phi Vũ lạnh lùng mở miệng, mà Phong đứng ở phía sau lại mang một bộ mặt đầy vẻ quái dị.

“Anh không có, là cô ta sấn tới, Phi Vũ, anh không có làm gì hết” Không còn thấy đâu hình tượng lãnh khốc khi nãy, Tử Uyên vội vội vàng vàng lên tiếng giải thích, anh tuyệt đối không muốn Phi Vũ hiểu lầm anh.

Mạnh Phi Vũ nhíu mày, băng lãnh nhìn nữ nhân kia.

“Cô muốn làm gì nam nhân của tôi?” Ngữ khí lạnh thấu xương khiến cho cả người nữ nhân kia run rẩy.

“Ha ha, ha ha, không có gì, tôi … tôi không biết, vậy tôi đi đây, tôi đi” Nữ nhân kia nói xong liền chạy trối chết, bỏ lại ba người bọn Tử Uyên.

“Anh có thể đi rồi” Mạnh Phi Vũ lại nói.

Tử Uyên sửng sốt, lòng đầy bi thương, không nghĩ tới thế nhưng Phi Vũ lại muốn anh rời khỏi đây …

Anh xoay người rời đi, lời nói của Phi Vũ anh sẽ luôn thuận theo, cho dù có có bảo anh tìm chết cũng được … huống chi là rời khỏi đây … Rời khỏi đây … Chò dù Phi Vũ bảo anh vĩnh viễn rời khỏi đây … cũng được … Chỉ là … cước bộ của anh đích xác là hướng đến đường chết …

“Tôi nói anh!” Mạnh Phi Vũ bước lên phía trước, nắm lấy tay Tử Uyên, quay đầu lại nói với Phong đang đứng ở phía sau.

Phong sửng sốt, xấu hổ cười cười, gật đầu rời đi.

Mạnh Phi Vũ kéo Tử Uyên vào trong phòng, đóng cửa lại.

***

“Em không thích!” Mạnh Phi Vũ và Tử Uyên ngồi trên ghế sofa, cô nghiêm túc nhìn anh, nói.

Tử Uyên nghi hoặc, em ấy không thích cái gì?

“Sau này, đừng để người khác chạm vào anh!” Tựa hồ như nhìn ra nghi hoặc của Tử Uyên, Mạnh Phi Vũ nói rõ ràng lại một lần nữa.

Nghe xong lời giải thích của Mạnh Phi Vũ, Tử Uyên bối rối, anh thật sự cũng đâu muốn người khác chạm vào anh.

“Phi Vũ, em tức giận àh? Sau này anh sẽ không bao giờ như thế nữa, anh nhất định sẽ cẩn thận, sẽ không để cho bất kỳ kẻ nào khác chạm vào người mình, em không cần phải để mình tức giận, được không?”

Đối với hành vi của Mạnh Phi Vũ không có lấy nửa điểm chất vấn, không có vì bị cô làm lơ mà tỏ ra oán trách, anh chỉ vội vàng giải thích, cam đoan … Ở trong lòng anh, nếu cô có người nam nhân khác, anh sẽ chỉ im lặng đón nhận, im lặng thương tâm, nhưng, anh chỉ có thể thuộc về một mình cô!

Mạnh Phi Vũ là tất cả của anh!

Mạnh Phi Vũ nhìn biểu tình lo lắng của Tử Uyên, đứng lên đi đến trước mặt anh, tay vòng qua cổ ôm anh rồi ngồi hẳn lên đùi của anh.

“Nói cho em biết, anh đã suy nghĩ gì, lúc em nói anh ra ngoài” Mạnh Phi Vũ thấp giọng hỏi, ngữ khí mất đi vẻ lạnh băng.

“… Phi Vũ, cho dù em có làm gì anh cũng sẽ không ngăn cản, anh sẽ cố gắng để mình không trở thành gánh nặng hay nỗi phiền toái của em, vì thế, Phi Vũ, em đừng vứt bỏ anh. Chẳng sợ em có nam nhân khác hay đã thích người khác, em chỉ cần cho anh một cơ hội, để anh có thể ở bên cạnh em, anh có thể làm được mọi thứ”

“Anh thật sự không quan tâm em sẽ ở cùng nam nhân khác?”

“… Nhất định sẽ rất đau! Nhưng anh nghĩ anh có thể chịu được, anh yêu em, mà em là tất cả của anh, chỉ cần đó là điều em muốn, anh đều có thể nhận … Cho nên, Phi Vũ, xin đừng đuổi anh đi!” Tử Uyên vòn tay ôm lấy eo của Mạnh Phi Vũ, đầu vùi vào hõm vai cô.

“Em chưa từng không muốn anh!” Mạnh Phi Vũ vuốt tóc của Tử Uyên.

Kỳ thật, không phải là đã sớm biết đáp án rồi sao? Từ khi cô nhận định Tử Uyên, kỳ thật, cũng đã lựa chọn tin tưởng anh ấy đấy thôi.

Có lẽ tình yêu này chưa hẳn là hoàn hảo, nhưng hai người có thể ở cùng nhau, cái cần không chỉ là tình yêu, mà còn có thấu hiểu cùng ăn ý … Đối với Mạnh Phi Vũ, cô vẫn luôn tin tưởng lựa chọn của mình, cô không muốn một nam nhân bá đạo. Hơn nữa, đối với một nam nhân có quyền thế, địa vị, cô đều không thèm, cô không thích cái loại cảm giác lúc nào cũng tranh luận, so với một nam nhân có thể thật lòng thuận theo ý cô sẽ làm cô cảm thấy an toàn hơn …

Thiên Yết kiêu ngạo, cái cô cần là người có thể kiên định cùng đồng lòng với cô, mà không phải cùng cô so đo ai mạnh ai yếu, ai đúng ai sai, một nam nhân như thế chỉ xứng với một nữ nhân nhu nhược yếu đuối thôi, đem gán ghép với người kiêu ngạo như cô chỉ có nước cãi nhau suốt ngày.

Tử Uyên nghe được lời nói của Mạnh Phi Vũ, càng siết chặt vòng tay ôm cô hơn.

Chưa từng không muốn anh là tốt rồi, em ấy làm cái gì, anh cũng không quản, chỉ cần đừng vứt bỏ anh là tốt rồi …

Mạnh Phi Vũ tùy ý đề Tử Uyên ôm, cô có thể cảm giác được, lòng cô đã hòa tan thành nước rồi.

Thật lâu sau …

“Bọn em không có làm gì cả” Mạnh Phi Vũ mở miệng bâng quơ một câu.

Tử Uyên không hiểu.

“Chúng ta về thôi” Không có lặp lại hay giải thích thêm, Mạnh Phi Vũ đứng dậy rời đi.

Ý của cô là, cô cùng Phong chưa hề làm gì cả, chỉ là chẳng lặng ngồi trên ghế sofa trong phòng thôi, vốn Phong còn muốn tiến lên làm gì đó, nhưng bị cô cho một ánh mắt lạnh lẽo liền cứng ngắc ngồi tại chỗ … Cho nên, khi ra ngoài, sắc mặt của Phong mới quái dị như thế …

***

Mạnh Phi Vũ cùng Tử Uyên ra khỏi Ly Mộng, lái xe về hướng khách sạn Âu Á, cô tra ra được mục tiêu ám sát của cô đêm nay ở đó, mà căn thời gian bây giờ kẻ đó cũng nên ra ngoài rồi.

Advertisements

Nguyệt luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s