BNSP chương 34

Chương 34: Lạnh lùng gặp lãnh khốc

 

Em không cần phải làm như vậy, em không cần phải khai báo với anh rằng em đã đi đâu hay làm gì, chỉ cần em chịu trở về là tốt rồi.

“Em đợi một lát, vì anh nghĩ em sẽ không trở về nên đã để thức ăn nguội, anh đi hâm nóng lại”

“Vì sao anh cho rằng em sẽ không trở về?” Mạnh Phi Vũ cầm lấy tay cửa Tử Uyên, không để anh rời đi.

“Vị Đông Phương tiên sinh kia là khách mời của một giáo sư trong học viện, hôm nay anh có đụng phải anh ta, anh ta muốn hỏi chuyện của em, anh ta rất thích em” Không một chút giấu diếm, Tử Uyên trả lời một cách chi tiết.

“Sau đó?” Hơi chút khiêu my, Mạnh Phi Vũ hỏi tiếp.

“Anh nói với anh ta … Anh rất yêu em, cũng không có nói điều gì khác, chẳng qua … chẳng qua anh có nói rằng đến chiều em sẽ đến đón anh … Mà khi chuẩn bị đi anh có nhìn thấy em đang nói chuyện cùng anh ta”

“Anh nói với anh ta, rằng em sẽ đi?”

“Anh … Xin lỗi …” Tử Uyên cúi đầu, hình như anh lại làm sai rồi …

“Anh rất hy vọng em sẽ đi cùng anh ta?” Độ ấm trong phòng đột ngột tăng cao! Ngữ khí lạnh như băng của Mạnh Phi Vũ trầm xuống, khàn khàn đầy gợi cảm …

Không biết vì sao, Tử Uyên cảm thấy Mạnh Phi Vũ như vậy thật rất dụ hoặc, bọn họ không phải đang nói chuyện sao? Làm sao anh lại có cảm giác, như mình đang bị mê hoặc vậy?

“Sau này, anh đừng làm như thế nữa” Mạnh Phi Vũ từng bước tiến lên, kéo đầu Tử Uyên xuống, nhìn thẳng vào mắt anh, nghiêm túc nói …

Sau đó, thân thể hai người chậm rãi dựa gần lại, chậm rãi môi chạm môi, tận tình cảm thụ đô ấm cơ thể của đối phương …

***

(Akako: Sẽ có người nhầm lẫn đoạn dưới đây là kể lại chuyện Phi Vũ về trễ, nhưng không phải, đây là ngày hôm sau)

Theo lẽ thường mà nói thì công việc của Mạnh Phi Vũ không có gì nguy hiểm, nhưng mà nơi làm việc của cô vẫn rất hay đụng phải những kẻ “không giống người thường”, tựa như hiện tại.

Mạnh Phi Vũ bước ra từ hành lang liền đụng phải một nhóm người, toàn bộ một thân màu đen, nhìn qua liền biết là xã hội đen.

Với Mạnh Phi Vũ mà nói, gặp phải nhóm người như vậy trước cổng viện pháp lý cũng không có gì ngạc nhiên, dù sao cảnh sát cũng không phải thần thánh, ngẫu nhiên có “mời” vài kẻ như thế đến đây “làm khách” cũng rất bình thường. Vì thế, Mạnh Phi Vũ ngay cả liếc cũng không thèm liếc nhóm người đó một cái, cũng không lộ ra biểu tình gì, càng không có đi đường vòng hay lui bước, trực tiếp đi lướt qua những người đó.

***

Thích Hướng Thiên nheo mắt nhìn nữ nhân trước mắt đang đi về phía này … Lạnh! Đây là cảm giác đầu tiên y cảm nhận được từ cô ta!

Nhưng mà khuôn mặt tuyệt mỹ tinh xảo kia lại làm cho người ta có xúc động muốn được tiếp cận cô ta, 99 điểm! Trong lòng Thích Hướng Thiên đánh giá Mạnh Phi Vũ với số điểm cao nhất từ trước đến nay, mà một điểm còn lại không trọn vẹn kia là vì nữ nhân này quá lạnh.

Hai người tương giao, Mạnh Phi Vũ cũng không có động tác gì khác, nhưng mà Thích Hướng Thiên lại vươn tay muốn kéo tay cô lại. Mà cô đã nhận ra động tác của y liền nhẹ nhàng lắc mình né tránh. Lạnh lùng nhìn thoáng qua Thích Hướng Thiên, Mạnh Phi Vũ vẫn tiếp tục đi về phía trước …

Mà Thích Hướng Thiên lại mang vẻ mặt không thể tin được!

Thân thủ của nữ nhân này tốt như vậy! Rốt cuộc cô ta là ai?

“Đi tra thử xem cô ta là ai” Thích Hướng Thiên nhẹ giọng phân phó một đệ tử ở bên cạnh.

“Vâng”

***

Thích Hướng Thiên luôn hành xử tâm ngoan thủ lạt, không chút lưu tình, nhưng mà không nghĩ tới lần này vì hành động sơ xuất của một đệ tử lại để chuyện lớn bại lộ như thế, kẻ y muốn giết người diệt khẩu lại được mang đi cấp cứu, vì thế y bị “mời” đến đây.

Nhưng mà, y đã muốn giết kẻ nào thì kẻ đó nhất định phải chết, nên kẻ đó dĩ nhiên đã chết không nghi ngờ … Mà y cũng được phóng thích vì không có bằng chứng.

Dù sao y cũng là lão đại nhất nhì trong xã hội đen, nếu không bị Hỏa chèn ép, nhất định y đã nắm trong tay toàn bộ hắc đạo rồi. Nhưng mà thế lực của Hỏa thật sự quá lớn, thế nhưng lại có liên hệ thân mật với giới chính trị, y dùng hết thảy 10 năm nhưng cũng không thể làm ra chuyện gì có uy hiếp đến cô ta …

Cho tới bây giờ y chưa bao giờ chịu thua, nhưng mà qua một thời gian quá dài như vậy lại chưa từng thắng lấy một lần, y vô cùng phẫn nộ!

Nhưng cho dù là thế, y nhất định sẽ không bao giờ buông tay, y đã muốn cái gì thì nhất định sẽ không từ thủ đoạn mà đoạt lấy, nếu không ăn được thì phải đạp đổ, kể cả nữ nhân khi nãy, y nhất định phải có được cô ta. Không ai có thể làm lơ y đi như vậy! Không bất kỳ ai!

***

Trong lúc Thích Hướng Thiên đang âm thầm thề trong phẫn nộ, Mạnh Phi Vũ đã ngồi ngay ngắn trong văn phòng nhìn xấp tư liệu về y.

Thích Hướng Thiên, nam, 31 tuổi, lão đại phái Thiên Bang, là người âm hiểm xảo trá, lãnh khốc vô tình, tâm ngoan thủ lạt, quả thực là một kẻ không hề có nhân tính.

Thiên Bang vốn chỉ là một tiểu bang nho nhỏ, nhưng dưới sự dẫn dắt của y đã dần trở thành bang phái xã hội đen thứ hai trong hắc đạo, chỉ sau Hỏa. Thuốc phiện, vũ khí, kinh doanh, chỉ cần có tiền thì việc gì y cũng làm, nhưng y là một kẻ cẩn thận, hành sự xong đều diệt cỏ tận gốc, không lưu lại một chút chứng cứ nào, vì thế cảnh sát chưa từng có một lần lấy được chứng cứ phạm tội chính xác về y.

Hơn nữa, y cũng nắm trong tay rất nhiều bí mật của những người trong giới chính trị, nhận hối lộ, cưỡng bức, v.v… Cứ thế trong vòng 10 năm qua, y đã tự tay xây dựng cho mình một tiểu vương quốc, muốn diệt trừ y cũng không phải là chuyện dễ dàng gì.

Còn lại phía dưới là những thông tin chi tiết về Thích Hướng Thiên, nhưng mà Mạnh Phi Vũ lười xem, chỉ cần cô muốn, ngay cả những chuyện tình bé cỏn con từ hồi y còn nhỏ đến nay cô đều có thể biết, ai biểu cô có một người bạn tốt là trùm tình báo đâu.

Xem nhanh những thứ còn lại, buông tư liệu xuống, Mạnh Phi Vũ lại tiếp tục bắt tay vào làm việc, chòm sao Thiên Yết trời sinh rất nhạy với những mối nguy hại xung quanh, người kia, đối với cô, có một loại cảm xúc không bình thường, tốt nhất đừng chọc đến cô, nếu không đừng trách cô không khách khí!

Advertisements

Nguyệt luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s